Nước xả vải NETsoft đam mê

Nước xả làm mềm vải NETsoft được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhất, giúp tăng cường tác dụng làm mềm vải, khôi phục khả năng đàn hồi giữa các sợi vải. Nước xả vải NETSoft không chỉ là một sản phẩm kỳ diệu giúp cho vải vóc mềm mịn, sáng đẹp tươi màu, mà còn có khả năng giữ cho quần áo ít nhăn, giảm lực hút tĩnh điện giữa các sợi vải, cho áo quần thoáng mát, không dính sát vào người. Hiện tại, Nước xả vải cao cấp mang thương hiệu NETsoft có 2 dòng sản phẩm sau:
  • Dòng sản phẩm NETsoft hương biển xanh mang hương thơm tươi mát, êm đềm của biển xanh cả ủ lên từng sợi vải, giúp bạn tự tin sải bước.
  • Dòng sản phẩm NETsoft đam mê được sản xuất theo một công thức đặc biệt hoàn toàn mới, chứa các hạt nước hoa siêu nhỏ len lỏi và thấm sâu vào từng sợi vải. Với hương thơm tinh tế dài lâu cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Thị trường nội địa

Tại thị trường nội địa, NETCO chọn cho mình con đường riêng để đến với người tiêu dùng bằng tấm lòng của một nhà sản xuất chân chính, luôn giữ chữ “TÍN” với khách hàng qua “CHẤT LƯỢNG & GIÁ CẢ”. Vì vậy, so với sản phẩm của các công ty khác, các sản phẩm của NETCO luôn dành được sự chấp nhận và tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng.

Đường D4, KCN Lộc An-Bình Sơn, X.Bình Sơn, H. Long Thành, T. Đồng Nai | ĐT: 02513.682.102 | Fax: 02513.682.106
Copyright © 2013 NetCo. All rights reserved.